Bên trong hộp quà tết nông sản có gì?

Năm 2023, xu hướng hộp quà tết nông sản vì sức khỏe lên ngôi. Bên trong giỏ quà tết có gì? Tất cả đáp án được gói gọn trong bài viết dưới đây!

Xu hướng hộp quà tết nông sản năm 2023

Tết đến xuân về, bên cạnh quà tết cao cấp thì Hopquatet.vn muốn mang Tết 2023 cho mọi người những món quà tự hào thuần Việt đó chính là nông sản. Hộp quà tết nông sản được phát triển, sáng tạo và trau chuốt từ nội dung đến bao bì, mong muốn tận tay mang đến cho Quý khách hàng những hộp quà tết nông sản 2023 ý nghĩa nhất, tinh tế nhất.

Dạo quanh khu mua sắm siêu thị lớn, cửa hàng tạp hóa đều dễ thấy các gian hàng trưng bày quà tặng tết 2023 mẫu mã bắt mắt, phong phú, thu hút người tiêu dùng với các mức giá khác nhau phù hợp cho mọi người lựa chọn.

Giá trung bình của một hộp quà tết dao động trong khoảng 300.000 ~ 500.000 VNĐ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp chọn làm quà biếu. Hộp quà càng nhiều sản phẩm thì giá trị thành tiền càng lớn, càng thể hiện được độ “chịu chi” với các sếp lớn hoặc các đối tác tiềm năng.

Hộp quà tết nông sản
Hộp quà tết nông sản theo xu hướng năm 2023

Xu hướng hộp quà tết năm 2023 có nhiều sự thay đổi và đa dạng hơn. Thị trường hộp quà tết năm nay được mở rộng hơn, mang phong vị đậm thuần Việt, chú trọng hơn về an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Có thể nói, nhiều doanh nghiệp sẽ chuyển qua chọn hộp quà tết nông sản tạo sự riêng biệt nhưng vẫn rất thân quen, gần gũi.

Các hộp quà tết cao cấp được đầu tư hơn, mang ý nghĩa truyền tải từ kiểu hộp, màu sắc cho đến biểu tượng, hoa văn được trang trí trên bao bì. Mỗi hộp quà tết 2023 được thương hiệu đặt tên riêng, mang dấu ấn rất riêng mà cực “sang” với mong muốn truyền tải thông điệp, chúc tết người nhận. Chẳng hạn như: Sắc Xuân, Lộc Xuân, Như Ý, Phát Lộc, Hạnh Xuân…

Bên trong hộp quà tết nông sản có gì?

Hộp quà tết nông sản lên ngôi phù hợp tiêu chí tốt cho sức khỏe được mọi người ưa chuộng. Cùng khám phá bên trong quà tết nông sản 2023 có gì nhé!

Sản phẩm hạt dinh dưỡng (hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt macca, hạt mix hỗn hợp…) và trái cây sấy đang tạo sự thu hút lớn vì đây đều là những sản phẩm quen thuộc, thường xuất hiện trên bàn tiếp khách của người Việt. Sự kết hợp hoàn hảo của hạt dinh dưỡng, trái cây sấy và chai rượu tây sẽ tạo nên món quà tết truyền thống trang nhã, lịch sự, truyền tải tình cảm người tặng.

quà tết nông sản việt
Hộp quà tết Tân Xuân Mã Đáo

Nhiều doanh nghiệp mong muốn tạo ra những hộp quà tết nông sản có gắn logo, chèn thiệp chúc mừng vào hộp quà hay là thiết kế vỏ hộp quà hợp với hình ảnh công ty. Để mỗi hộp quà tết mang lại ý nghĩa, điểm nhấn riêng hoặc đơn giản là quảng bá thương hiệu theo chiến dịch Gift Marketing. Những món quà tết doanh nghiệp cao cấp và thiết thực trở thành lựa chon hợp lý trong dịp Tết đến xuân về. 

Mẫu hộp quà tết nông sản tại hopquatet.vn

Trong khoảng tầm giá 300.000 đến 500.000, Hopquatet.vn gợi ý tham khảo một số hộp quà tết nông sản 2023 dưới đây:

Set quà nông sản Lộc Xuân

Hộp quà tết Lộc xuân chỉ với 395.000 VNĐ gồm nước ép Dâu – Grape Hill, hạt Điều vỏ lụa Bazanland 150g, hạt óc chó Mỹ Bazanland 150g, kẹo trái cây Malaysia 200g, trà Oolong Royal Box – Bazanland 100g, bộ hộp và túi.

Hộp quà tết nông sản Lộc Xuân
Hộp quà tết nông sản Lộc Xuân

Set quà nông sản Như Ý

Đồng mức giá 395.000 VNĐ, bạn cũng có thể chọn set Như Ý gồm nước ép Dâu – Grape Hill, nho khô Chile 110g, hạt điều vỏ lụa Bazanland 100g, trà Oolong Bazanland 100g, kẹo trái cây Nhật – C, bánh quy vị Dâu 120g, bộ hộp và túi Như Ý.

Hộp quà tết Như Ý
Hộp quà tết Như Ý

Set quà nông sản Phát Lộc

Hopquatet.vn gợi ý set thứ 3 là Phát Lộc gồm nước Ép Nho Ý- Gavioli, hạnh nhân rang Mộc Mỹ 100g, nho Khô Chile 110g, hạt điều vỏ lụa 100g, bộ hộp và túi quà Tân Xuân Mã Đáo.

Hộp quà tết Lộc Phát
Hộp quà tết Lộc Phát

Set quà nông sản Hạnh Xuân

Nhỉnh giá hơn một chút, hopquatet.vn có set Hạnh Xuân (475.000 VNĐ)  gồm Vang Chile  – Red Cube 750ml, Hạnh nhân rang bơ Mỹ 100g, Hạt hỗn hợp Bazanland 120g, Hạt điều rang muối Bazanland 100g, Bộ hộp và túi Tam Hoa Ngũ Sắc.

Hộp quà tết Hạnh Xuân
Hộp quà tết Hạnh Xuân

Set quà nông sản An Phúc

Và set cuối cùng hopquatet.vn gợi ý cho bạn trong bài viết này, đó là set An Phúc (495.000 VNĐ) có Hạt macca Úc 110g, Nho khô Chile 110g, Kẹo trái cây Malaysia 110g, Hạt óc chó nguyên vỏ 110g, Hạt điều vỏ lụa 100g, Vỏ bưởi sấy dẻo thượng hạng 80g, Bộ hộp và túi Tân Xuân Mã Đáo.

Hộp quà tết An Phúc
Hộp quà tết An Phúc

Địa chỉ mua hộp quà Tết nông sản?

Ngoài các hệ thống siêu thị lớn ra thì Hopquatet.vn là một địa chỉ bán quà tặng Tết cao cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hopquatet.vn tự hào vừa là nơi cung cấp chất lượng và còn là địa chỉ đặt gia công hộp quà tết uy tín thị trường nội địa, hoạt động tích cực hết các quận huyện tại TP.HCM.

Để tìm hiểu rõ hơn về hộp quà tết nông sản, vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua các phương thức sau để tham khảo thêm về các mẫu hộp quà Tết HCM:

  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0903 342 137
  • Email. Dvkh@tanphunhuan.com
  • Website: https://hopquatet.vn/

Trên đây là các mẫu hộp quà tết nông sản phổ biến của Hopquatet.vn, mong các bạn sẽ chọn được set phù hợp làm quà tặng tết 2023 với ngân sách hợp túi tiền. Nếu thấy những thông tin trên bổ ích thì đừng quên thường xuyên ghé thăm Hopquatet.vn để đón đọc thêm nhiều bài viết khác nữa nhé!