Tổng hợp địa chỉ cung cấp đa dạng khay mứt tết đẹp, lạ tại TPHCM

Bài viết này sẽ tổng hợp địa chỉ bán khay khay mứt tết đẹp từ 3 nguồn hàng phù hợp làm quà tết, đối tác lâu năm. Bài viết này cũng dành cho các độc giả muốn tìm nguồn hàng và bỏ chút vốn ra kinh doanh khay mứt tết vào dịp tết 2021.

 

Nguồn hàng, địa chỉ bán khay đựng mứt tết từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối cung cấp vật liệu gia dụng, là địa chỉ bán khay đựng mứt tết với đầy đủ, đa dạng mẫu mã từ bình dân đến cao cấp, mức giá vô cùng phong phú, phải chăng. Nếu bạn đang ở tại Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể tìm đến để chọn mua khay mứt tết như chợ Bình Tây, nằm trên đường Tháp Mười, Quận 6 hay chợ Bến Thành ở Quận 1.  Đây là 2 khu chợ rất nổi tiếng, sầm uất với lịch sử lâu đời của các thương lái cũng như người dân Sài Gòn và Đông Nam Bộ.

Tuy nhiên, chợ đầu mối việc đa dạng sản phẩm, mẫu mã nhưng chất lượng chênh lệch nhiều khiến giá cả khác nhau. Khi giá bán không có giá ổn định cũng là vấn đề làm cho người mua gặp nhiều rủi ro, do đó người mua cần có kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường để có thể mặc cả được giá tốt nhất.

Địa chỉ bán khay mứt tết đẹp

Thị trường mua bán online ra đời giúp cho việc sắm đồ, vật dụng không thể thiếu như bánh kẹo, mứt tết, hạt dinh dưỡng sấy khô… Gợi ý địa chỉ bán khay đựng mứt tết thứ 2 dành cho người muốn kinh doanh khay mứt tết giá rẻ, lấy hàng tại công ty Việt Nam.

Khi lấy hàng trực tiếp tại Việt Nam, người nhập hàng sẽ cảm nhận được trực quan sản phẩm. Giá thành và chất lượng sản phẩm lấy tại ở Việt Nam ở mức chấp nhận được. Mẫu mã sản phẩm khay mứt tết HCM tuy không nhiều bằng mẫu mã sản phẩm từ các nguồn hàng Trung Quốc nhưng vẫn có các mẫu đáp ứng được người tiêu dùng Việt Nam.

Địa chỉ bán khay đựng mứt tết nhập từ nước ngoài

Để có được nguồn khay mứt tết giá rẻ, các bạn kinh doanh thường nghĩ đến địa chỉ bán khay đựng mứt tết nhập từ nước ngoài chẳng hạn như các nguồn hàng từ Trung Quốc. Mua online như Taobao, 1688 hay những hội nhóm gom hàng order Trung Quốc.

Khay mứt tết thủy tinh

Khay mứt tết bằng thủy tinh

Hình minh họa: Khay mứt tết bằng thủy tinh

Khay mứt tết bằng gỗ

Khay mứt tết bằng gỗ

Hình minh họa: Khay mứt tết bằng gỗ

Khay mứt tết gốm sứ

Khay mứt tết bằng sứ

Hình minh họa: Khay mứt tết bằng sứ

Khay mứt tết nhựa cao cấp

Khay mứt tết nhựa cao cấp

Hình minh họa: Khay mứt tết nhựa cao cấp

Điểm mạnh của nguồn hàng này là giá rẻ, quy mô sản xuất lớn, là “công xưởng của thế giới” dẫn đến giá thành sản xuất tại Trung Quốc rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn sẽ có mẫu mã cũng đa dạng, phong phú về chức năng. Thêm nữa, đa số mọi người sẽ cho rằng sản phẩm Trung Quốc là chất lượng kém, tuy nhiên khi mua trên các trang online nội địa uy tín, bạn sẽ mua được những sản phẩm tốt.

Gợi ý thêm cho bạn ngoài Trung Quốc, địa chỉ bán khay đựng mứt tết được tin tưởng và ưa chuộng là đồ gia dụng các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức…Ưu điểm của các sản phẩm khay mứt tết nhập khẩu là bền, đẹp, sang trọng. Khi nhập đến tay người tiêu dùng bị đánh thuế nhiều nên giá cũng khá cao.

Tuy địa chỉ cung cấp đa dạng khay mứt tết đẹp, lạ tại TPHCM nhưng xuất xứ các nguồn sỉ chỉ có 4 nhóm địa chỉ bán khay đựng mứt tết chính như đã đề cập trong bài viết. Với những người mới kinh doanh hoặc không có quá nhiều mối quan hệ với các đại lý nước ngoài, việc lựa chọn sản phẩm khay mứt tết được sản xuất tại Việt là một lựa chọn tối ưu nhằm đảm bảo các yếu tố rẻ, bền, đẹp, sang trọng đối với khay mứt Tết.

Với 3 địa chỉ bán khay đựng mứt tết lịch sự, sang trọng, đa dạng mẫu mã phù hợp với truyền thống Việt mà hopquatet.vn giúp bạn tổng hợp sẽ giúp bạn tìm kiếm được cơ sở cung cấp, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hopquatet.vn là đơn vị chuyên phân phối và nhận gia công các mẫu hộp quà tết, vỏ hộp đựng quà tết sỉ và lẻ cho các công ty, doanh nghiệp. Công ty bạn có nhu cầu về dịch vụ quà tết, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0903 342 137 hoặc gửi thắc mắc tại email  chúng tôi Marketing@hopquatet.vn.