WWW.HOPQUATET.VN - Quà Tặng Lễ Tết Cao Cấp

logo

Đôi chút về hộp quà tết Maison

Tri ân người đã giúp đỡ trong năm vừa qua, chọn hộp quà tết thiết thực, ý nghĩa nào? Bạn có thể chọn hộp quà tết Maison hoặc Hopquatet.vn!

 

Cảm hứng họa tiết hoa văn của hộp quà tết Maison

Trong ánh mắt trẻ thơ, tết là những dịp được sắm cho bộ quần áo mới, được lì xì phong bao đỏ, được quây quần trông nồi bánh chưng, bánh tét nghi ngút khói. Còn đối với người lớn, đó là thời điểm tạm gác lại những bộn bề công việc, là những giây phút hối hả đi sắm tết, dọn dẹp nhà cửa, sắm mâm chỗ cúng tất niên, cúng giao thừa. 

Tất cả hình ảnh Tết nguyên đán được hộp quà tết Maison gói gọn lại và thiết kế trên các hộp quà tết nhằm lưu giữ hình ảnh, giá trị văn hóa truyền thống dân tộc.

Hộp quà tết Maison
Hộp quà tết Maison

Hộp quà tết Maison có in hoa Hibicus – loài hoa được coi là sứ giả , là biểu tượng của hạnh phúc. Maison Roselle chủ yếu được sản xuất từ Hibicus – Atiso đỏ cung cấp nhiều công dụng tích cực đến sức khỏe như giúp tiêu hóa tốt hơn.

Điều này càng phù hợp trong dịp tết, bởi đây là dịp mà việc ăn uống liên tục, khó tiêu. Hibicus còn giúp ổn định huyết áp, tim mạch nên người lớn tuổi có tiền sử cao huyết áp chắc chắn sẽ hài lòng với món quà này.

Công dụng của Hibicus đã được nhiều tổ chức uy tín nghiên cứu và công nhận: tạp chí BBC của Anh, tạp chí Livestrong, đại học Tufts – Boston… Do đó, đau cũng có thể nói là cảm hứng cho các mẫu hộp quà tết Maison.

Việc lựa chọn quà tết thuần Việt của hộp quà tết Maison thêm phần quảng bá văn hóa người Việt rộng ra các nước bạn. 

Tại Thủ đô Hà Nội, Maison Gourmet nhiều năm gần đây được khách hàng tin chọn sản phẩm hộp quà tết doanh nghiệp. Với tiêu chí mang giá trị về mặt sức khỏe, sản phẩm của Maison Roselle đạt chuẩn vệ sinh, giá cả hợp lý cho người mua biếu tặng.

Mẫu hộp quà tết Maison tặng doanh nghiệp, nhân viên công ty phù hợp

Hộp quà tết Maison 2023 rất hợp với không khí mùa xuân. Dễ nhận thấy trên các hộp quà tết có hình ảnh của chim én, cây cối đâm chồi nảy lộc, gia đình đoàn tụ. Đây có thể là lời chúc sức khỏe, bình an mà Maison Roselle gửi gắm tới tất cả chúng ta thông qua 5 bộ sưu tập quà tết: “Mùa Xuân”, “Bình An”, “Hồng Hoa”, “Hạnh Phúc”, “Maison Gourmet”. 

Để tặng nhân viên công ty, gợi ý các mẫu quà trong bộ sưu tập hộp quà tết Mùa Xuân vừa hợp ngân sách mà vẫn đủ sang trọng, thiết thực.

Quà tặng sức khỏe dàn trở thành “hot trend” mà người trẻ đang chuyền tay nhau như các loại siêu thực phẩm yến sào, vi cá, nhân sâm, nấm linh chi, dân dã có kể đến các loại rau củ quả organics, đặc sản địa phương. 

Đặc trưng của hộp quà tết Maison Roselle là những hộp quà có lồng vào các sản phẩm từ Hibicus chẳng hạn như trái cây sấy dẻo, rượu Hibicus, bánh…

Hộp quà tết Mùa Xuân 1 (295.000 VNĐ)

Là món quà thay lời chúc vạn sự như ý dịp đầu năm.

Hộp quà tết Maison Xuân 1
Hộp quà tết Maison Xuân 1

Rượu Vang Roselle, Muối Ô Mai 130g, Mứt Hibiscus 80g, Bánh Hi-Biscuit 200g, Hồng Trà Hibiscus 30g, Hộp quà và Túi quà cao cấp.

Hộp quà tết Mùa Xuân 2 (336.000 VNĐ)

Hộp quà tết Mùa Xuân 2 của Maison là món quà của bình an và hạnh phúc.

Hộp quà tết Maison Xuân 2
Hộp quà tết Maison Xuân 2

Trong hộp quà tết mùa xuân này có: Rượu Vang Roselle, Muối Ô Mai 130g, Xoài Cay Sấy Dẻo 100g, Mứt Hibiscus 100g, Hồng Trà 20g, Bánh Hi-Biscuit 200g, Hộp quà và Túi quà cao cấp.

Hộp quà tết Mùa Xuân 3 (375.000 VNĐ)

Là món quà ý nghĩa và độc đáo cho mùa xuân năm nay.

Hộp quà tết Maison Xuân 3
Hộp quà tết Maison Xuân 3

Rượu Vang Roselle, Muối Ô mai 130g, Ca Cao 80g, Mứt Hibiscus 150g, Bánh Hi-Biscuit 90g, Hồng Trà Hibiscus 30g, Hộp quà và Túi quà cao cấp.

Tết đến, chọn các hộp quà tết Maison có màu sắc bắt mắt, bên trong chứa nhiều sản phẩm quà Tết cao cấp phù hợp cho mọi đối tượng lại có thể trang trí cho ngày tết đặc biệt là dành tặng đông đảo nhân viên ở các khu công nghiệp, khu công nghệ, chế xuất… thể hiện được tinh thần công ty mà rất dễ thực hiện. 

Ngoài mẫu hộp quà tết Maison thì bạn còn có thể tham khảo thêm các mẫu hộp quà tết và giỏ quà tết tại Hopquatet. Ở đây, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ quà tết HCM hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: 

Nếu bạn đang đi tìm công ty cung cấp dịch vụ hộp quà tết uy tín làm quà tặng đối tác, đơn vị lớn tại TPHCM, hãy ghé qua tham khảo một số mẫu quà tết xuất sắc tương tự hộp quà tết Maison Roselle tại Hopquatet.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *