www.hopquatet.vn – Quà Tặng Lễ Tết Cao Cấp
www.hopquatet.vn
Quà Tặng Lễ Tết Cao Cấp

Chính sách bảo mật

Mọi thông tin khách hàng cung cấp khi mua hàng tại Hopquatet.vn đều được bảo mật nghiêm ngặt. Hopquatet.vn cam kết không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng vào mục đích xấu.

Mục đích và phạm vi thu thập

Dữ liệu thu thập trên trang web Hopquatet.vn bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ,…. Đây là các thông tin mà Hopquatet.vn yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng chức năng mua hàng trên website. Để khi khách hàng cần hỗ trợ tư vấn và mua hàng trên website thì Hopquatet.vn có thể liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động sử dụng Dịch vụ trong hộp thư email của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Hopquatet.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật và lưu giữ thông tin liên hệ để bên thứ ba có biện pháp xử lý phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Hopquatet.vn sử dụng thông tin do người dùng cung cấp để:

 • Phục vụ trải nghiệm mua hàng của người mua
 • Vận chuyển chính xác đến địa chỉ do người mua cung cấp
 • Gửi email tiếp thị với thông tin khuyến mại về các mặt hàng Hopquatet.vn bán
 • Gửi thông báo về các mẫu sản phẩm mới và các sự kiện mới cho khách hàng của trang web Hopquatet.vn.
 • Liên hệ và giải quyết vấn đề đặc biệt với khách hàng khi cần thiết.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích khác ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch của Hopquatet.vn.
 • Theo yêu cầu của cơ quan tư pháp, bao gồm: viện kiểm sát, tòa án, cơ quan cảnh sát điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thân chủ.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hopquatet.vn, thông tin cá nhân của khách hàng trên Hopquatet.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối. Trừ khi pháp luật có yêu cầu khác, thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thu thập và sử dụng khi có sự đồng ý của khách hàng đó.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho dịch vụ vận chuyển.
 • Nếu máy chủ thông tin bị hacker tấn công và mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, Hopquatet.vn sẽ có trách nhiệm báo cáo sự việc cho cơ quan điều tra để xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng.
 • Ban quản lý Hopquatet.vn yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan tại thời điểm mua hàng như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, e-mail, số chứng minh nhân dân, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hopquatet.vn sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu ban quản lý Hopquatet.vn cho rằng tất cả thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong quá trình đăng ký ban đầu là không chính xác.

Hopquatet.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến lợi ích của khách hàng khi bảo vệ thông tin cá nhân. Trong trường hợp Qúy khách hàng có thắc mắc hay bất kỳ góp ý nào đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 342 137 để được hỗ trợ nhanh nhất.