www.hopquatet.vn – Quà Tặng Lễ Tết Cao Cấp
www.hopquatet.vn
Quà Tặng Lễ Tết Cao Cấp

Chính sách khách hàng

banner-qua-tet-01

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng là sự bảo đảm lòng trung thành tốt nhất của khách hàng”, Hopquatet.vn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Và nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm quà Tết, dịch vụ mua hàng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cam kết bảo mật

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng, Hopquatet.vn luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi đến mua sắm tại cửa hàng chúng tôi như sau:

  • Thông tin cá nhân của khách hàng trên Hopquatet.vn được bảo mật tuyệt đối, trừ khi pháp luật có yêu cầu khác.
  • Thông tin của khách hàng chỉ được thu thập khi có sự đồng ý của khách hàng đó. 
  • Không cung cấp hoặc chuyển giao thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi không có sự đồng ý của khách hàng. 
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp một vài thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại cho đơn vị vận chuyển. 
  • Hopquatet.vn cam kết sẽ chịu trách nhiệm báo cho cơ quan điều tra để xử lý kịp thời và thông báo đến khách hàng nếu trường hợp máy chủ bị hacker tấn công và làm mất dữ liệu của khách hàng. 

Cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất

Nhằm phục vụ tốt nhất chất lượng sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng, Hopquatet.vn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, chất lượng. Cửa hàng của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí đầy đủ sản phẩm, bắt mắt, đa dạng về mẫu mã để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cam kết giá cả phù hợp, tốt nhất

Hopquatet.vn là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm hộp quà tết, giỏ quà tết, lẵng quà tết,…. trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ kênh trung gian nào. Cửa hàng chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã đa dạng, chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. 

Cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Hopquatet luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho mỗi khách hàng qua phong cách phục vụ nhanh chóng, tận tình và hiệu quả. Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các thắc mắc của khách hàng. Và đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực cùng với những lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất

Chính sách hậu mãi

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Hopquatet thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và chiết khấu đặc biệt. Khi đến mua sắm tại cửa hàng Hopquatet, khách hàng không những được tận hưởng giá cả cạnh tranh mà còn được nhận những món quà tặng bổ ích từ cửa hàng.

Bên cạnh đó, chính sách chiết khấu đặc biệt áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng với số lượng lớn, đây là một trong những ưu đãi mà Hopquatet dành cho các khách hàng doanh nghiệp. 

Với những chính sách hậu mãi ở trên, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tại Hopquatet.