fbpx

Quà tết doanh nghiệp 2023 – Top quà tặng doanh nghiệp tết Quý Mão ý nghĩa

Quà tết doanh nghiệp là lựa chọn đau đầu cho mỗi doanh nghiệp vào những dịp cuối năm. Để có thể tối ưu chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp thì dưới đây Hopquatet.vn đã đưa ra cho bạn một vài tham khảo để có thể lựa chọn món quà Tết ưng ý nhất vào dịp Tết Nguyên Đán 2023 sắp tới.

Quà tết doanh nghiệp là gì?

Quà tết doanh nghiệp là vật phẩm mà được doanh nghiệp dùng để biếu tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, công nhân,… trong mỗi dịp lễ Tết Nguyên Đán. Việc làm này sẽ truyền tải được những ý nghĩa từ doanh nghiệp mà doanh nghiệp muốn nói đến.

Đồng thời việc tặng quà tết doanh nghiệp cũng khiến thương hiệu được nhận biết và quảng bá nhiều nơi hơn. Lồng ghép những ý nghĩa của doanh nghiệp vào các phần quà Tết cũng khiến cho doanh nghiệp ghi điểm và để lại ấn tượng cho người nhận.

Quà tết doanh nghiệp là gì?

Quà tết doanh nghiệp là gì?

Những món quà Tết doanh nghiệp này sẽ được lập kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng sao cho phù hợp với từng đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp đạt được mục đích đồng thời cũng nâng tầm được thông điệp truyền tải đến cho khách hàng và những đối tượng liên quan. 

Ý nghĩa của việc mua quà tết doanh nghiệp?

Tri ân khách hàng 

Tri ân khách hàng 

Tri ân khách hàng

Quà tết doanh nghiệp cho khách hàng là một dịp mà để cho doanh nghiệp tri ân đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp mà đã gắn bó trong suốt một năm qua.

Món quà Tết cao cấp này còn thể hiện sự trân trọng và biết ơn vì đã lựa chọn doanh nghiệp là nơi để ủng hộ. Món quà ngoài lời cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng thì còn là lời chúc Tết thân tình mà doanh nghiệp muốn gắn gửi tới. 

Quảng bá thương hiệu

Dịp Tết là một ngày lễ đặc biệt để quảng bá thương hiệu của bản thân đến khách hàng. Hiện nay đã có nhiều dịch vụ nhận thi công khắc hộp quà tết doanh nghiệp như Hopquatet.vn.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu

Khách hàng có thể yêu cầu khắc là in khẩu hiệu của doanh nghiệp lên món quà để thể hiện lên thông điệp truyền tải muốn nói đến. Ngoài thể hiệu sự riêng biệt và độc đáo của thương hiệu thì còn mang lại ấn tượng mạnh đến cho người nhận.

Gắn kết bền vững với đối tác

Gắn kết bền vững với đối tác

Gắn kết bền vững với đối tác

Ở các nước phương Đông thì việc trao tặng món quà vào cuối năm là một hành động thể hiện thành ý đến đối phương để tiếp tục hợp tác bền vững với nhau. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của 2 bên trở lên gắn bó và bền vững hơn, từ đó sẽ khiến những lần hợp tác tới trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Giữ gìn mối quan hệ với nhân viên

Nhân viên là một yếu tố quan trọng hàng đầu cần được quan tâm trong doanh nghiệp. Việc tặng quà Tết cho nhân viên sẽ giúp sợi dây liên kết này càng ngày càng bền vững hơn. 

Nhân viên sẽ cảm thấy được tôn trọng trong doanh nghiệp và mong muốn được cống hiến bản thân nhiều hơn. Thế nên, cuối năm là thời điểm thích hợp để có thể tri ân đến người lao động, họ sẽ cảm thấy ấm lòng với những tình cảm mà doanh nghiệp đã dành cho.

Phân loại quà tết doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết cho đối tác, khách hàng

Đây là đối tượng quan trọng thường được doanh nghiệp hướng đến vào các dịp lễ hay những ngày cuối năm. Bởi họ là người tạo ra doanh thu cho công ty, nên để thể hiện lòng tri ân thì đây cũng còn là dịp kích thích tiêu dùng đến đối tượng này. 

Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết cho đối tác, khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết cho đối tác, khách hàng

Trên quà Tết doanh nghiệp cần được thể hiện rõ được tên thương hiệu và những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến đối tượng này. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị danh sách những danh sách quà tết cho đối tác, khách hàng phân loại theo độ quan trọng để có thể tối ưu chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Quà tết cho doanh nghiệp cho nhân viên

Đây là một trong những lực lượng quan trọng nòng cốt góp phần mang lại thành công cho công ty. Nên dịp cuối năm cũng là dịp thích hợp để tri ân quà Tết doanh nghiệp đến đối tượng này, phải cho họ thấy được sự động viên, khích lệ tinh thần cho nhân viên thấy được sự trân trọng từ công ty. 

Quà tết cho doanh nghiệp cho nhân viên, công nhân

Quà tết cho doanh nghiệp cho nhân viên, công nhân

Đây không chỉ là lời cảm ơn từ Quý Công ty đến với nhân viên mà còn là sự khích lệ đồng thời cũng là lời chúc Tết đến với nhân viên, công nhân. 

Quà tết cho nhân viên thường chiếm tỷ lệ ngân sách lớn. Nên công ty cần phải hoạch định ngân sách giới hạn và tối ưu chi phí sao cho món quà có thể vừa tạo cảm tình với đội ngũ nhân viên và lại còn ý nghĩa cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Quà tết doanh nghiệp cho công nhân

Thành công của doanh nghiệp được tham gia bởi rất nhiều lực lượng và yếu tố khác nhau, nhưng trong đó thì công nhân cũng là một trong những lực lượng nòng cốt đó.

Nên dịp Tết là một thời điểm thích hợp để doanh nghiệp có thể gửi đến họ một lời cảm ơn trân trọng vì đã luôn cống hiến vào sự thành công của doanh nghiệp trong một năm vừa qua. Quà tết doanh nghiệp cho công nhân sẽ như là một lời chúc cũng như là sự tri ân vì đã luôn đồng hành trên sự phát triển của công ty.

Quà tết doanh nghiệp cho Sếp

Đây là đối tượng mà cần phải khéo léo và tinh ý khi lựa chọn hộp quà Tết cao cấp doanh nghiệp tặng Sếp, để tránh một vài tình trạng hiểu nhầm và gây ra ấn tượng xấu cho người gửi. 

Quà tết doanh nghiệp cho Sếp

Quà tết doanh nghiệp cho Sếp

Thường cuối năm là dịp để các cá nhân hay phòng ban thể hiện lòng biết ơn đối với cấp trên. Việc làm này ngoài ghi điểm về sự tinh tế thì còn là một lời chúc Tết đầy ý nghĩa đến với cấp trên một cách thân tình nhất. 

Khi tặng quà tết cho sếp, thì bạn nên phân chia theo từng cấp độ, đồng thời tặng quà cũng nên tinh ý, tránh khoa trương hay quá cầu kỳ. Điều này không những khiến đồng nghiệp dị nghị mà còn khiến cấp trên khó chịu.

Gợi ý những món quà tết cho doanh nghiệp 2023

Những món quà sẽ thật sự ý nghĩa nếu như chọn đúng đối tượng cho nó. Dưới đây Hopquatet.vn sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý để bạn có thể tham khảo nhé!

Giỏ quà tết doanh nghiệp

Giỏ quà Tết là món quà Tết doanh nghiệp phổ biến nhất để chọn làm món quà Tết nhân dịp cuối năm. Bởi giỏ quà Tết có nhiều mức giá đa dạng và hợp lý, đồng thời phù hợp với nhiều đối tượng trong doanh nghiệp. Giỏ quà Tết có thể hữu dụng nếu như sắp xếp đúng vật phẩm phù hợp với từng đối tượng. 

Giỏ quà tết doanh nghiệp

Giỏ quà tết doanh nghiệp

Ngoài ra nếu như biết cách trang trí thì giỏ quà Tết doanh nghiệp còn là một vật dụng để quảng bá cho thương hiệu của bạn rộng rãi hơn.

Hộp quà tết doanh nghiệp

Trên thị trường hiện tại có nhiều mẫu mã hộp quà Tết với mức giá cực kỳ phải chăng và đẹp. Những vật phẩm bên trong Hộp quà tết cũng rất đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn có thể lựa chọn hộp quà tết với thiết kế sang trọng hoặc là truyền thống để phù hợp với những đối tượng mà bạn nhắm tới. 

Hộp quà tết doanh nghiệp

Hộp quà tết doanh nghiệp

Thiết kế bên ngoài của hộp quà tết cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách dễ dàng nhất.

Mức giá của hộp quà Tết cũng rất đa dạng, các hộp quà Tết 200k hay hộp quà Tết 300k, hộp quà Tết 500k cũng đều có trên thị trường. Nên hãy lựa chọn hộp quà phù hợp để người nhận cảm nhận được thành ý của bạn khi nhận.

Hộp rượu vang

Hộp rượu vang là một trong những vật phẩm cao cấp không còn quá xa lạ để làm quà Tết doanh nghiệp. Rượu vang còn được nhiều yêu thích bởi những gì nó mang lại đến cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách. 

Hộp rượu vang

Hộp rượu vang

Thông thường món quà này sẽ xuất hiện ở các mối quan hệ quan trọng. Trong tất cả các loại rượu vang thì không thể nào không nhắc tới các thương hiệu nổi tiếng từ Ý, Pháp, Mỹ,…

Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có mức giá “thân thiện” với mọi người mua. Nên nếu người nhận là một người không sành về rượu thì bạn có thể cân nhắc đến các thương hiệu từ Việt Nam, vừa ủng hộ hàng nội địa lại vừa tối ưu chi phí. 

Lịch gỗ Tết mang tên thương hiệu

Tùy vào chất liệu, thiết kế, kích thước mà lịch gỗ Tết sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Khác với các loại giấy bìa cứng thông thường thì lịch gỗ Tết là những vật phẩm cao cấp để làm quà Tết doanh nghiệp. 

Lịch gỗ Tết mang tên thương hiệu

Lịch gỗ Tết mang tên thương hiệu

Lịch gỗ Tết còn là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn để làm vật trang trí cho phòng khách của mình. Nên nếu như doanh nghiệp có khả năng lồng ghép thương hiệu vào lịch gỗ thì sẽ quảng bá được thương hiệu, đồng thời gây ấn tượng mạnh với người nhận.

Ngoài các loại lịch gỗ Tết thì để tối ưu chi phí thì bạn còn có thể lựa chọn lịch giấy hoặc lịch bìa cứng,…

Tranh treo tường

Nếu như không muốn tặng những món đồ chỉ xài được một năm hay trong một thời gian thôi thì tranh treo tường chắc chắn là một trong những sự lựa chọn mà bạn nên thêm vào giỏ hàng.

Ngoài tô điểm thêm căn phòng trở nên đặc biệt và hài hòa hơn mà còn để lại một ấn tượng sâu sắc cho người gửi. Bạn nên tìm hiểu về sở thích và nhu cầu của người nhận trước khi đặt mua bất kì tranh treo tường nào.

Bộ tách trà 

Bộ tách trà là một món quà Tết doanh nghiệp truyền thống và chưa bao giờ lỗi thời nếu như người gửi biết cách lựa chọn đối tượng phù hợp. Nếu như tặng quà cho đối tác thì đây còn là một hình thức Marketing cho doanh nghiệp của mình đến nhiều người hơn. 

Bộ tách trà 

Bộ tách trà

Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng thích hợp để tặng bộ tách trà. Nên soạn ra danh sách với từng mức kinh phí phù hợp để có thể tặng đúng đối tượng, tránh trường hợp lãng phí. 

Hộp mứt tết, khay mứt tết

Hộp mứt tết, khay mứt tết

Hộp mứt tết, khay mứt tết

Hầu như mọi ngôi nhà nào vào dịp Tết cũng hiện diện hộp mứt Tết hoặc khay mứt Tết trên bàn của mình. Cho đến hiện tại thì có rất nhiều chất liệu lẫn kiểu dáng hộp mứt Tết hay khay mứt Tết trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những chất liệu vừa sang trọng lại vừa có thể khắc được thương hiệu rõ nét nhất để có thể quảng bá được thương hiệu rộng rãi hơn. 

Quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy thường là món quà được rất được doanh nhân hoặc cấp trên đặc biệt yêu thích bởi tính sang trọng và tinh tế của nó. Tuy nhiên, biết được sở thích của người nhận là yếu tố cực kỳ quan trọng khi tặng quà tặng phong thùy.

Được giới thiệu là một vật tượng trưng cho nhiều ý nghĩa như tiền tài, may mắn, sức khỏe,… thường được trưng dụng để trong phòng làm việc. Xu hướng chọn tranh phong thủy hay tượng phong thủy cũng rất phổ biến trong thời gian hiện nay.

Quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy

Tuy nhiên giá thành của các loại quà tặng doanh nghiệp phong thủy này thường khá cao nên doanh nghiệp cần phải tìm hiểu rõ về đối tượng nhận trước khi thêm vào giỏ hàng. Tránh trường hợp “ tiền mất tật mang” mà lại còn để lại ấn tượng xấu cho người nhận. 

Kinh nghiệm lựa chọn quà tết doanh nghiệp

Xác định đối tượng

Xác định đối tượng

Xác định đối tượng

Phải xác định được đối tượng thì mới có thể hoạch định chi phí hay số lượng. Mỗi đối tượng thì sẽ đều có cấp bậc khác nhau. Đối với khách hàng thì sẽ dựa trên mức độ thân thiết và doanh thu. Với cấp trên thì dựa theo cấp bậc, với đối tác thì cũng tương tự. Việc làm này sẽ giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí. 

Nhưng không phải vì thế mà các món quà Tết doanh nghiệp ở nhóm dưới thì sẽ thiếu chỉnh chu. Doanh nghiệp làm thế để có thể trao đúng quà tặng với từng nhóm đối tượng thích hợp, tránh trường hợp lãng phí cho người gửi lẫn người nhận. 

Xác định ngân sách

Xác định ngân sách

Xác định ngân sách

Sau khi đã xác định được đối tượng thì đây là bước cực kỳ quan trọng để quyết định độ thành bại của món quà mà doanh nghiệp đã để ra. Thường với các nhóm đối tượng như nhân viên, công nhân sẽ chiếm một số lượng rất lớn trong tỷ trọng ngân sách của công ty nên xác định trước ngân sách là yếu tố cực kỳ thiết yếu.

Còn đối với các món quà Tết doanh nghiệp cho đối tác hay khách hàng thì thường sẽ đề cao tính sang trọng và đẳng cấp nên thường mức ngân sách đề ra cũng sẽ lớn hơn.

Lập danh sách quà tặng cho từng đối tượng

Tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của từng đối tượng thì mỗi combo quà Tết cũng có số lượng và ý nghĩa khác nhau. Như thường với các đối tượng như nhân viên, công nhân thì thường sẽ hướng tới những món quà hữu dụng trong dịp Tết. 

Lập danh sách quà tặng cho từng đối tượng

Lập danh sách quà tặng cho từng đối tượng

Tùy thuộc vào mỗi sự đóng góp của cá nhân hay tập thể đó đến công ty mà sẽ chọn những món quà Tết doanh nghiệp phù hợp. Nhưng bạn vẫn nên chia ra giới hạn của những người quan trọng và ít quan trọng hơn để có thể tạo được thành ý đúng chỗ, đồng thời nâng tầm được thông điệp truyền tải đến đối tượng đó một cách tốt nhất. 

Lựa chọn đơn vị dịch vụ quà tết doanh nghiệp

Chọn một nơi vừa đảm bảo được chất lượng lẫn như giá cả phải chăng thì không hề đơn giản. Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ quà Tết nào thì điều quan trọng là bạn cần phải biết rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như hạn sử dụng của những món quà.

Vì thường khi giao đến tận tay thì các món quà đã được đóng gói và khó để kiểm tra với một số lượng lớn.

Lựa chọn đơn vị dịch vụ quà tết doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị dịch vụ quà tết doanh nghiệp

Nên để vừa tối ưu chi phí và thời gian thì bạn cần lựa chọn các dịch vụ quà tết doanh nghiệp uy tín để họ có thể giúp bạn chuẩn bị những món quà chỉnh chu và phù hợp nhất. Đồng thời chất lượng in của logo hay thông điệp của thương hiệu doanh nghiệp cũng phải được được xuất hiện tinh tế và gây ấn tượng. 

Lưu ý khi chuẩn bị quà tết doanh nghiệp

Món quà mang lại giá trị thương hiệu

Món quà Tết doanh nghiệp cho mỗi đối tượng, đặc biệt là đối tác hay các khách hàng thân thiết thì cần phải thể hiện rõ được giá trị thương hiệu và thông điệp ý nghĩa trong từng món quà.

Món quà không chỉ là một lời chúc Tết mà còn là một lời cảm ơn, biết ơn đến cho người nhận, mong muốn một năm mới cùng nhau tiếp tục đồng hành và hợp tác với nhau. Nên quà Tết này là một trong những mắt xích quan trọng để quyết định khách hàng hoặc đối tác hiểu được thành ý của bạn.

Thiết kế chỉnh chu và ý nghĩa

Thiết kế chỉnh chu và ý nghĩa

Thiết kế chỉnh chu và ý nghĩa

Cho dù món quà được tặng cho ai hay bất kỳ đối tượng nào thì hình thức bên ngoài là một yếu tố không thể nào bỏ qua. Thiết kế chỉnh chu và gọn gàng lúc nào cũng khiến người nhận ghi điểm về mặt hình thức. 

Tốt nhất bất kì phần quà nào của công ty cũng nên có dấu ấn của doanh nghiệp chứ không đơn giản chỉ là đẹp. Đồng thời, việc thể hiện thiện cảm của người nhận cũng rất quan trọng nên ngoài tập trung vô thiết kế sang trọng thì cũng phải nên có sự gần gũi trong mỗi phần quà Tết của doanh nghiệp.

Thời điểm tặng quà

Không phải cứ gần đến Tết là tặng quà được bất kỳ lúc nào là được. Bạn cần phải cân nhắc về thời gian lẫn địa điểm thích hợp cho người nhận để tránh tình trạng đồng nghiệp dị nghị hay khiến người nhận khó chịu.

Để thuận tiện cho đôi bên thì bạn hoặc người nhận nên đề xuất khoản thời gian và địa điểm hợp lý để trao tận tay cho người nhận. Bên cạnh đó thì bạn cần phải trao món quà Tết doanh nghiệp với một thái độ chân thành và nhã nhặn nhất để nhận được sự thiện cảm của người nhận. 

Địa chỉ cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín

Như phía trên chúng tôi đã đề cập thì việc lựa chọn một dịch vụ cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín là một điều vô cùng cần thiết, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí lẫn như tiết kiệm được thời gian tối đa.

Trong các nhà cung cấp quà Tết HCM hiện nay thì chúng tôi xin đề cử Hopquatet.vn là một trong những ứng cử viên sáng giá trong việc cung cấp quà tết uy tín và chỉnh chu hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là những lý do để bạn bạn lựa chọn Hopquatet.vn thành địa điểm đáng cân nhắc:

  • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Đa dạng mẫu mã và mức giá khác nhau.
  • Chiết khấu hấp dẫn.
  • Chế độ bảo hành minh bạch và uy tín.
  • Cam kết đúng thời hạn.
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.
  • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ không mất phí.

Hopquatet.vn cam kết hoàn thành đúng theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên các doanh nghiệp cần phải lưu ý nên lập danh sách phương án quà tặng trước 2, 3 tháng trước thời điểm Tết Nguyên Đán để các đơn vị dịch vụ quà Tết doanh nghiệp đủ thời gian thiết kế và chọn lựa những món đồ chỉnh chu nhất cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn rõ hơn về quà Tết doanh nghiệp, thì vui lòng Quý khách liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi đã đề cập thì bạn đã biết được cách lựa chọn quà Tết doanh nghiệp phù hợp với từng đối tượng rồi. Nếu vẫn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu về mức chiết khấu cực kỳ tốt trên thị trường thì hãy liên hệ ngay lập tức tới Hopquatet.vn để được các tư vấn viên hỗ trợ cho các doanh nghiệp những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.