www.hopquatet.vn – Quà Tặng Lễ Tết Cao Cấp
www.hopquatet.vn
Quà Tặng Lễ Tết Cao Cấp

Chính sách thanh toán

banner-qua-tet-01

Nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, cửa hàng của chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi. Hopquatet.vn có 4 hình thức thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình.

Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, bằng cách trả tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch của cửa hàng Hopquatet dưới đây:

  • 133 Nguyễn Hồng Đào ,P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 23 Trần Quốc Toản, P.8, Quận 3, TP.HCM
  • 173 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Thời gian: Từ 8h – 21h00

Điện thoại: 0903 342 137 / 1900 633 395

Thanh toán chuyển khoản

Để thực hiện thanh toán chuyển khoản, Quý khách hàng chỉ cần chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của cửa hàng:

  • Số tài khoản: 0071001000753
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh
  • Chủ tài khoản: Huỳnh Hữu Vương
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Sau khi thực hiện chuyển khoản hoàn thành, đơn hàng của Quý khách hàng sẽ được giao sau khi hệ thống chúng tôi nhận được tiền.

Lưu ý:

  • Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho đơn hàng nào (Mã đơn hàng). Sau khi chuyển khoản, Hopquatet sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
  • Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc bán sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Khi Quý khách hàng trực tiếp đến cửa hàng mua sắm và muốn thực hiện thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, Quý khách hàng chỉ cần đưa thẻ ATM của mình vào máy POS và nhập mật khẩu cá nhân. Sau đó, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch.

Thanh toán bằng Visa/Master card

Để thanh toán bằng Visa/Master card, Quý khách hàng chỉ cần đưa thẻ vào máy đọc thẻ hoặc nhập thông tin trực tuyến trên website của cửa hàng chúng tôi. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu nhập một số thông tin như số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật (CVV) để thanh toán. 

Có được xuất hóa đơn đỏ không?

Cửa hàng Hopquatet có áp dụng xuất hóa đơn đỏ cho tất cả Quý khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng hoặc thông qua website hopquatet.vn. 

  • Trường hợp 1: Nếu Quý khách hàng là doanh nghiệp, khi mua sắm số lượng lớn sản phẩm tại cửa hàng, Quý khách cần cung cấp một số thông tin về tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại để được xuất hóa đơn đỏ.
  • Trường hợp 2: Nếu Quý khách hàng là khách hàng cá nhân có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ khi mua sắm tại cửa hàng, Quý khách cũng cung cấp thông tin về họ tên, mã số thuế ( nếu có), địa chỉ, số điện thoại để được xuất hóa đơn đỏ.

Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn và ký tên, đóng dấu của cửa hàng lên hóa đơn đỏ.

>>Xem thêm: