Tuyển chọn 20+ câu chúc Tết người yêu cũ sâu sắc, ý nghĩa

Tết đến, bên cạnh những câu chúc Tết cho bạn bè, người thân cũng đừng quên dành thời gian chúc Tết người yêu cũ, một người từng yêu, từng dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Những câu chúc Tết người yêu cũ hay, sâu sắc là cách chúng ta thể hiện sự tôn trọng với đoạn tình cảm đã qua. Tùy vào tình trạng quan hệ hiện tại, bạn có thể bày tỏ những câu chúc mang ý nghĩa khác nhau. Cùng Hộp Quà Tết điểm qua những câu chúc Tết hay và ý nghĩa sau đây dành cho người yêu đã cũ nhé!

Những câu chúc Tết người yêu cũ hay, ý nghĩa

>>>Tham khảo thêm:

Những câu chúc Tết người yêu cũ hay, ý nghĩa
Những câu chúc Tết người yêu cũ hay, ý nghĩa

Đôi khi, những lời chúc Tết người yêu cũ hay, ý nghĩa là cách thể hiện sự tôn trọng với đối phương, tôn trọng quá khứ và những kỷ niệm đã qua. Đừng ngần ngại, dành cho người yêu cũ của bạn những lời chúc năm mới tốt đẹp dưới đây: 

 • Câu 1: Dù chúng ta đã không còn là người yêu của nhau nữa, nhưng anh vẫn muốn em biết rằng anh luôn trân trọng tình cảm đối với em, luôn ủng hộ em trên đoạn đường sắp tới. Nhân dịp năm mới 2024 này, anh chúc em có một năm thật nhiều vui vẻ, hạnh phúc và thành công! Cảm ơn em đã từng yêu anh!
 • Câu 2: Tết đến, mong rằng em và gia đình sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Hy vọng em sẽ luôn nhận được yêu thương, che chở và may mắn trong cuộc sống này. 
 • Câu 3: Dù đã có nhiều thay đổi trong mối quan hệ của hai ta, nhưng anh vẫn mong em sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất. Chúc em năm mới tràn đầy hạnh phúc, thành công và đón nhận tình yêu mới. 
 • Câu 4: Nhân dịp năm mới đây xin chúc anh một năm mới đầy năng lượng và nhiệt huyết, để anh có thể thực hiện những ước mơ và mục tiêu của mình. Hãy luôn cố gắng và kiên trì, anh nhé! Chào anh, người em từng yêu!
 • Câu 5: Lại một năm nữa trôi qua, nhưng chúng ta lại không còn bên nhau nữa. Hy vọng năm mới đến đây, anh vẫn luôn vui vẻ, mỉm cười thật tươi. Cảm ơn anh vì sự đồng hành đã qua. Chúc mừng năm mới nhé, anh bạn đã cũ!

Những câu chúc Tết người yêu cũ sâu sắc

Những câu chúc Tết người yêu cũ sâu sắc
Những câu chúc Tết người yêu cũ sâu sắc

Một câu chúc Tết người yêu cũ sâu sắc là cách để tạm biệt mối quan hệ đã cũ, bắt đầu năm mới với ngập tràn hy vọng. Tham khảo ngay những mẫu câu dưới đây ngay nhé!

 • Câu 1: Trước đây, em cứ tưởng yêu là có được, yêu là sở hữu. Nhưng đến hiện tại, em hiểu rằng tình yêu sẽ đẹp, bao dung hơn khi được nhìn đối phương hạnh phúc, thành công, dù người bên cạnh không phải em nữa. Chúc anh năm mới luôn hạnh phúc, cười thật to và quên đi mọi ưu phiền!
 • Câu 2: Chúc mừng năm mới! Anh chúc em đạt được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và theo đuổi thành công những mục tiêu còn lại. Đừng quên thử những điều mới mẻ và thú vị nhé!
 • Câu 3: Chúng ta đã từng có với nhau một tình yêu chân thành. Nhưng lại lạc mất nhau bởi những thăng trầm trong cuộc sống. Dù thế nào đi nữa, em vẫn là người con gái anh từng rất yêu. Nhân dịp năm mới đây, chúc em thật nhiều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Hãy nhớ chăm sóc bản thân thật tốt em nhé!
 • Câu 4: Một năm đã trôi qua, một năm đầy sóng gió và thăng trầm, có nhiều niềm vui và cũng không ít nỗi buồn. Chỉ tiếc rằng năm mới này đã không còn hai chữ “chúng ta” nữa. Nhưng dù sao, nó cũng mở ra một con đường mới, một trang mới cho cả hai chúng ta. Bước sang năm mới, hãy hứa với anh sẽ luôn vui tươi như những gì em nói, tự biết lo cho bản thân khi không còn anh ở bên nhắc nhở. Chúc em năm mới tràn ngập hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!
 • Câu 5: Đời ai cũng có một người để thương. Rồi ai cũng sẽ là người cũ của một người nào đó… Gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến người đã từng là thanh xuân của em. Năm mới chúc anh thật nhiều sức khỏe, thành công với những dự định của mình, anh nhé!

Những lời chúc Tết người yêu cũ xéo sắc

Những lời chúc Tết người yêu cũ xéo sắc
Những lời chúc Tết người yêu cũ xéo sắc

Người yêu cũ – người từng yêu, từng tổn thương. Năm mới, hãy gửi đi những lời chúc Tết người yêu cũ xéo sắc nhất vừa giãn hòa cho mối quan hệ, vừa mang lại tiếng cười vui vẻ. Tham khảo những mẫu chúc Tết người yêu cũ xéo sắc, thú vị sau đây để dặn mặt họ nhé!

 • Câu 1: Chúc mừng năm mới, hy vọng em sẽ có đủ năng lượng để “debug” những vấn đề cũ và tránh “error” trong mối quan hệ mới của em.
 • Câu 2: Chúc anh một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh!
 • Câu 3: Chúc em một năm mới hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và tình yêu. Nhưng đừng quên, người yêu cũ của em thì vẫn đang rất hạnh phúc ngay cả khi không có em.
 • Câu 4: Dù chúng ta đã chia tay, nhưng hy vọng em sẽ không “copy-paste” lại những lỗi cũ. Năm mới mang đến cơ hội mới, nên hãy chú ý không để “ctrl+c” quá nhanh nhé! Năm mới chúc em may mắn. 
 • Câu 5: Chúc mừng năm mới! Hy vọng em sẽ không phải ” Khởi Động Lại” quá nhiều lần trong năm nay để tìm ra một phiên bản “ổn định” , yêu chiều được em nhé!
 • Câu 6: Nếu cuộc sống đã đưa chúng ta ra xa nhau, thì mong em sẽ tìm thấy “sự yên bình” ở nơi mới. Chúc em yêu cũ năm mới an yên!

Những lời chúc Tết người yêu cũ bằng tiếng Anh

Những lời chúc Tết người yêu cũ bằng tiếng Anh
Những lời chúc Tết người yêu cũ bằng tiếng Anh

Đừng quên thể hiện trình độ tiếng Anh siêu ngầu của mình với người ấy bằng những câu chúc Tết người yêu cũ bằng tiếng Anh đấy nhé! Những mẫu câu chúc Tết người yêu cũ sau đây sẽ giúp bạn gửi đến người thương đã cũ lời chúc năm mới thật ngầu, xem ngay nhé!

 • Câu 1: Even though our paths have diverged, I still wish you a Tết full of love, laughter, and success in all your endeavors.

>>>Dịch nghĩa: Dù con đường chúng ta có khác nhau nhưng anh vẫn chúc em một cái Tết tràn ngập yêu thương, tiếng cười và thành công với nỗ lực của mình.

 • Câu 2: Sending warm wishes for Tết to someone who once held a special place in my heart. May this year be a chapter of growth and joy for you.

>>>Dịch nghĩa: Gửi những lời chúc Tết ấm áp đến người đã từng giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của anh. Mong năm nay là khởi đầu mới, tràn đầy thành công và niềm vui của em.

 • Câu 3: Wishing you a Lunar New Year filled with joy, prosperity and the discovery of new love, happiness!

>>>Dịch nghĩa: Chúc các em một Tết Nguyên Đán tràn ngập niềm vui, thịnh vượng và tìm được tình yêu, hạnh phúc mới nhé!

 • Câu 4: As the Lunar New Year arrives, I hope it brings you a year full of success, growth, and the chance to find new happiness in your life.

>>>Dịch nghĩa: Khi Tết Nguyên đán đến, anh hy vọng nó sẽ mang đến cho em một năm đầy thành công, phát triển và có cơ hội tìm thấy hạnh phúc mới cho mình.

 • Câu 5: Happy Lunar New Year! May the coming days be painted with the colors of love, happiness, and prosperity. Even though we’ve parted ways, I wish you all the best.

>>>Dịch nghĩa: Chúc mừng Tết Nguyên Đán! Cầu mong năm mới em sẽ nhận được yêu thương, hạnh phúc và thịnh vượng. Dù chúng ta đã chia tay nhưng anh vẫn chúc em mọi điều tốt đẹp nhất.

Có nên chúc Tết người yêu cũ không?

Có nên chúc Tết người yêu cũ không?
Có nên chúc Tết người yêu cũ không?

Nhiều người vẫn còn phân vân việc chúc Tết người yêu cũ có thật sự cần thiết? Và có nên chúc Tết người yêu cũ hay không? Thật ra, việc chúc Tết một người từng thương, rất đỗi bình thường. Đây là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với người đã từng đồng hành cùng bạn. 

Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp và tình trạng mối quan hệ mà bạn có thể xác định có nên chúc Tết người yêu cũ hay không và cách chúc Tết người yêu cũ như thế nào để không gây khó chịu cho đối phương. Nếu bạn và người ấy sau chia tay vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè bình thường hay đang làm việc chung, thì việc chuẩn bị những câu chúc Tết hay, ý nghĩa là điều cần thiết thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. 

Nhưng đừng quên, xem xét ý kiến, sự thoải mái của đối phương trước khi chúc Tết nhé. Nếu người ấy tỏ ra không muốn tiếp xúc, không muốn liên hệ với bạn sau chia tay thì việc chúc Tết người yêu cũ là không cần thiết và sẽ gây khó chịu cho họ. 

Một câu chúc Tết người yêu cũ hay, sâu sắc giúp bạn gửi đi thông điệp năm mới tốt lành với một người đã từng yêu thương. Hơn hết, đây còn là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn với người cũ, với kỷ niệm cũ của cả hai. Hy vọng với những gợi ý trên đây từ Hộp Quà Tết, bạn sẽ không còn đau đầu vì soạn lời chúc năm mới cho người yêu cũ nữa nhé!

LIÊN HỆ CỬA HÀNG HOPQUATET.VN

Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0903 342 137
Email: Dvkh@tanphunhuan.com
Website: https://hopquatet.vn/

Tác giả: Hồng Y

Tác giả Hồ Toàn Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng trên thị trường quà Tết Hồ Chí Minh, Hồ Toàn Nguyễn đã đem lại giải pháp tối ưu cho những gói quà tặng chất lượng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau từ doanh nghiệp đến gia đình.

Hồ Toàn Nguyễn.