Top những câu chúc tết người yêu hài hước, ngắn gọn, ý nghĩa

Tết là thời gian để chúng ta trao nhau những lời chúc tốt đẹp đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… Tuy nhiên, đối với những cặp đôi đang yêu nhau, chúc Tết người yêu còn là dịp để thể hiện tình cảm đồng thời mong muốn gắn bó với đối phương sau này. Để tình cảm của cả hai luôn mặn nồng cả năm, Hộp Quà Tết sẽ tổng hợp những câu chúc Tết người yêu ý nghĩa, hài hước nhất để bạn tham khảo.

Ý nghĩa của việc chúc Tết cho người yêu

>>>Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của việc chúc Tết người yêu
Ý nghĩa của việc chúc Tết người yêu

Chúc Tết người yêu dịp đầu năm là việc trao đi những điều tốt đẹp nhất cho đối phương, mong mỏi của bạn về một năm khởi đầu nhiều niềm vui và viên mãn. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện sự chân thành trong tình cảm và hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho cả hai. Những lời nói ngọt ngào bất kỳ lúc nào cũng có thể nói ra nhưng những câu chúc Tết thường sẽ trao nhau vào những ngày đầu năm và mang ý nghĩa riêng. Việc gửi gắm tình cảm qua những câu chúc Tết sẽ giúp cho tình yêu của cả hai thêm phần thăng hoa. 

Câu chúc Tết cho người yêu là bạn gái

Những câu chúc Tết người yêu là bạn gái
Những câu chúc Tết người yêu là bạn gái

Nếu đối tượng nhận lời chúc là nữ, bạn nên dành những câu chúc Tết người yêu thật tình cảm và lãng mạn dành cho “nửa kia”. Chắc chắn, tuy ngượng ngùng nhưng đối phương sẽ cảm động trước tấm chân tình của bạn đó. Dưới đây là những câu chúc năm mới dành cho bạn gái mà bạn có thể tham khảo:

 1. Chúc bé con của anh một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trong mắt anh, em luôn là người tuyệt vời nhất. Năm vừa qua dù có ra sao thì cũng đừng lo lắng, chúng ta hãy cùng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm nay nhé, yêu em! 
 2. Không gì tuyệt bằng khi có em bên cạnh trong thời khắc chuyển giao năm mới. Anh tin rằng tình cảm của chúng ta sẽ luôn như thế kể cả hiện tại hay tương lai, yêu em và chúc mừng năm mới!
 3. Em biết không, nụ cười của em là nguồn động viên lớn nhất giúp anh vượt qua những khó khăn trong năm vừa qua. Ngay thời khắc giao thừa, chúc cô gái nhỏ của anh luôn vui vẻ và khoẻ mạnh. Chúc cho chúng ta luôn bên nhau thật lâu dù cho có chuyện gì xảy ra. 
 4. Chúc cô gái nhỏ của anh năm mới vui vẻ. Tuy rằng năm nay hai ta đều bận rộn và không có nhiều thời gian bên nhau, nhưng mỗi khi nhìn thấy nụ cười của em, anh như vượt qua tất cả mọi việc, cảm ơn em đã luôn bên anh mọi lúc, yêu em! 
 5. Chúc người anh yêu luôn xinh đẹp và rạng ngời, chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với em trong năm mới này. Đừng quên rằng, khi nào em gặp khó khăn, anh sẽ luôn ở bên khi em cần nhé! 

Câu chúc Tết cho người yêu là bạn trai

Những câu chúc Tết người yêu là bạn trai
Những câu chúc Tết người yêu là bạn trai

Nếu nửa kia của bạn là nam, bạn nên dành tặng cho chàng những lời chúc ngọt ngào nhất. Dưới đây là những câu chúc Tết người yêu là bạn trai mà bạn có thể tham khảo:

 1. Năm vừa qua thật đặc biệt với chúng mình, anh nhỉ? Mong rằng những ký ức vui vẻ sẽ tiếp tục theo chúng ta trong những năm tháng sau này, yêu anh và chúc anh một năm mới thật nhiều niềm vui!
 2. Chúc mừng năm mới người em yêu. Chúng ta đã bên nhau được một thời gian rồi, anh nhỉ? Anh không biết được điều này có ý nghĩa với em thế nào đâu. Mỗi khi gặp điều không vui, anh là người luôn ở cạnh, an ủi và động viên em, em rất vui vì điều đó. Ngược lại, năm nay hãy để em làm điều đó với anh nhé! 
 3. Lại một năm nữa đã qua, em rất vui vì chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong năm nay. Mong rằng những ngày tháng sau này chúng ta sẽ luôn bên nhau tại thời khắc đặc biệt này nhé! 
 4. Đối với em, không có lời chúc Tết nào thể hiện được hết suy nghĩ của em về anh. Cảm ơn anh đã luôn bên em trong năm vừa qua, em tin rằng chúng ta sẽ chào đón một tương lai tốt đẹp nhất trong thời gian sắp tới. 
 5. Chúng ta lại cùng nhau trải qua một năm mới nữa. Em vẫn nhớ rõ Tết đầu tiên khi chúng ta quen nhau, vậy mà đã nhiều năm trôi qua rồi. Em mong rằng chúng ta vẫn luôn bên nhau trong tương lai, yêu anh và chúc mừng năm mới! 

Các câu “thả thính” cực ngọt khiến crush liêu xiêu

Các câu “thả thính" khiến crush phải liêu xiêu
Các câu “thả thính” khiến crush phải liêu xiêu

Nếu bạn đang trong quá trình cưa cẩm “Crush”, chúc Tết cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm với người ấy đấy. Vậy chúc Tết crush có giống chúc Tết người yêu không? Đương nhiên là không, cách chúc Tết Crush tương tự như các câu thả thính ngọt ngào, để crush đổ liêu xiêu. 

Điểm qua những lời chúc năm mới crush ngắn gọn, ngọt ngào sau đây:

Câu 1: 

Mai chỉ cười khi có người tưới
Anh chỉ cười khi được cưới em.

Câu 2:

Tết này anh vẫn một mình
Nếu em cũng vậy thì ta chung đôi.

Cấu 3: 

Quyết tâm không tiêu từ giờ đến Tết
Để dành tiền mua hết trái tim em yêu.

Câu 4: 

Muốn yêu cô gái ngoan hiền
Alo nhấc máy gọi liền cho em.

Câu 5: 

“Em có thể cười lên một xíu không? Cà phê hôm nay của anh quên thêm đường rồi.”

Câu 6: 

“Trời chuyển đông lạnh lắm nhưng anh lại không thấy lạnh. Vì em đang ở trong tim anh đây này.”

Chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh

Chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh cực “chất’’
Chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh cực “chất’’

Nếu bạn muốn Tết này thêm độc đáo, những câu chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Dưới đây là những câu chúc Tết tiếng Anh độc đáo mà bạn có thể tham khảo:

 1. I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart!

Dịch nghĩa: Em muốn yêu anh dù là có một năm mới sau mỗi ngày. Em muốn ở bên anh mãi mãi. Chúc mừng năm mới, anh yêu!

 1. You are so beautiful, like the best work the Lord has created in the world! I’m so lucky to be with you last time. I wish you a good new year, my love!

Dịch nghĩa: Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt vời nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời này! Anh thật may mắn khi được ở bên cạnh em thời gian qua. Chúc em năm mới mọi điều tốt lành, tình yêu của anh!

 1. One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year!

Dịch nghĩa: Một năm được ở bên cạnh em với anh là những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc em yêu một năm mới ấm áp!

 1. You have made all my wishes come true last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year!

Dịch nghĩa: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của anh là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới!

 1. Happy new year my dear. Wish you more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love. 

Dịch nghĩa: Ngày lành, năm mới, em yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Hơn hết là chúng ta sẽ luôn hạnh phúc trong tình yêu của mình, em nhé! 

Mess dài chúc Tết người yêu hay và ý nghĩa nhất

Mess dài chúc Tết người yêu cực “ngọt"
Mess dài chúc Tết người yêu cực “ngọt”

Công nghệ ngày càng phát triển, thay vì chúc Tết người yêu trực tiếp. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chúc nhau qua ứng dụng messenger cực tiện lợi. Sau đây là những gợi ý mess dài chúc Tết người yêu mà bạn không nên bỏ qua: 

Mess dài số 1: 

Trái đất có sự sống nhờ ánh sáng của mặt trời, con thuyền thăng trầm lại được biển cả bao la che chở, còn cây cỏ may mắn vì có mảnh đất để sinh tồn… Nhưng trong số tất cả những may mắn ấy, anh cảm thấy đặc biệt hạnh phúc vì đã có em trong cuộc đời này. Thời gian qua, cảm ơn em đã luôn bên cạnh, đồng hành và yêu thương anh. Nhân dịp năm mới đây, chúc em yêu bắt đầu một năm tràn đầy hạnh phúc, niềm vui và với mọi điều như ý. Yêu em, cô gái của anh.

Mess dài số 2:

Trước khi gặp được anh, em chưa bao giờ tin rằng có một người có thể đồng điệu tâm hồn như vậy với em. Trong hàng tỷ người trên thế giới, gặp được anh là điều may mắn nhất. Cảm ơn anh trong suốt một năm qua luôn yêu thương, nhường nhịn cô gái bướng bỉnh như em.

Em mong rằng năm nay và cả những năm sau nữa chúng ta đều có thể bên nhau, yêu nhau, cùng nắm tay nhau, cùng trưởng thành. Năm mới nay, em sẽ không chúc anh tài lộc, thành công như mọi người, chỉ chúc anh luôn vui, luôn mỉm cười và em sẽ luôn bên cạnh, cỗ vũ cho mọi quyết định của anh. Yêu anh, chàng trai của em!

Mess dài số 3: 

Năm mới là cơ hội để chúng ta chấm chấm dứt những hồi ức đau buồn, giữ lại những kỉ niệm đẹp và bắt đầu một chương mới trong cuộc sống. Với anh, em luôn là điều tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban tặng. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh và trở thành nguồn động viên cho anh trong cuộc sống này. Năm mới, chúc em luôn hạnh hạnh phúc, luôn rạng ngời và luôn yêu anh, ở bên anh dù năm này hay năm sau, sau nữa! Yêu em!

Mess dài số 4: 

Trong năm đã qua, anh và em đã cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn, vất vả. Xin lỗi vì những lúc anh vô tâm đã khiến em buồn nhiều. Nhưng vẫn luôn cảm ơn em, đã không rời bỏ, luôn ở bên động viên và yêu anh. Chúc em, người anh yêu, một năm mới an lành, hạnh phúc. Mong rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ mãi bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, em nhé!

Mess dài số 5:

Chúc mừng năm mới, em bé đáng yêu của anh! Một năm qua đi với bao hạnh phúc và cả muộn phiền. Nhưng dù là gì đi nữa, tình yêu của anh dành cho em mãi không thay đổi, luôn yêu cô gái xinh xắn, đáng yêu của lòng anh. Cảm ơn em, cảm ơn đã luôn yêu anh, cảm ơn đã luôn tin tưởng, cảm ơn vì sự đồng hành của em. Yêu em nhiều!

Những bài thơ chúc Tết người yêu hài hước, ý nghĩa

Những bài thơ chúc Tết người yêu hài hước, ý nghĩa
Những bài thơ chúc Tết người yêu hài hước, ý nghĩa

Thơ chúc Tết người yêu, tại sao không? Hãy để những bài thơ dưới đây giúp bạn thể hiện tài văn chương của mình với người yêu trong năm mới ngay nào!

Thơ chúc Tết người yêu 1: 

Tết đến, Xuân về, chúc cho đôi ta

Sức khỏe dồi dào, tình yêu bền chặt

Hạnh phúc vô biên, nụ cười không vơi

Năm mới thắp sáng, yêu thương đong đầy

Cùng tay nắm tay, chia sẻ niềm vui

Xuân sang Tết hết, tình yêu trường tồn.

Thơ chúc Tết người yêu 2:

Em yêu ơi, năm mới đến rồi

Chúc em mọi điều như ý

Mong em luôn vui, trẻ đẹp ngời ngời

Hạnh phúc đong đầy, niềm vui không ngớt

Cùng nhau và mãi bên nhau em nhé

Thơ chúc Tết người yêu 3: 

Chào 2024, chào em người yêu

Đưa tay anh nào, em ơi

Hãy cùng bước vào năm mới

Tình yêu ta mãi như ngọn lửa 

Chúc đôi ta, Tết sum vầy

Chúc đôi ta, tình yêu đong đầy

Sức khỏe tràn đầy, mọi sự như ý

Tình ý ta như mới, không thay.

Thơ chúc Tết người yêu 4: 

Em ơi anh bảo em này

Tết đến, Xuân sang anh say mất rồi

Nhưng say đôi mắt em cười

Trên đời bao thứ đẹp xinh

Nhưng anh đây hỏng có cần đến đâu

Vì anh yêu em đậm sâu

Năm mới Tết đến chúc em đẹp lâu

Chúc em yêu lâu, mãi anh!

Thơ chúc Tết người yêu 5:

Xuân sang có mai có đào

Lại chẳng hoa nào đẹp bằng em

Nhìn em nét đẹp dịu hiền

Môi cười cứ ngỡ cô tiên giáng trần

Chúc em năm mới nhiều tiền

Sang năm tươi xinh, đẹp dạ lòng anh!

Tổng hợp cap chúc Tết người yêu ngọt ngào, ấn tượng

Tổng hợp cap chúc Tết người yêu ngọt ngào, ấn tượng
Tổng hợp cap chúc Tết người yêu ngọt ngào, ấn tượng

Năm mới, không thể nào thiếu chiếc cap đăng ảnh và chúc Tết người yêu đâu nhé! Học ngay những lời chúc người yêu năm mới 2024 cực ngọt ngào sau đây, chắc chắn khiến nửa kia cười tít mắt vì hạnh phúc đấy!

Cap chúc Tết người yêu ý nghĩa:

Người ta chúc em năm mới sức khỏe, tiền bạc và hạnh phúc. Riêng anh đây chỉ muốn chúc em luôn xinh đẹp, lạc quan và giỏi giang. Khi có những điều này, tự khắc những điều khắc sẽ liên tiếp đến với em. Yêu em!

Cap chúc Tết người yêu năm 2024:

Chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024, chào cô gái xinh đẹp của anh! Chúc em Xuân mới mãi luôn xinh tươi, vui vẻ và hạnh phúc. Với anh, chỉ cần em cười đã là hạnh phúc!

Cap chúc Tết người yêu 2024 ngọt ngào: 

Chào năm mới, người con gái tôi thương. Có lẽ một năm qua đã quá vất vả với em, mong rằng năm nay thế giới sẽ đối xử dịu dàng hơn với em. Nhưng cho dù khó khăn, vất vả đến đâu, hãy luôn nhớ rằng luôn có anh đứng sau và yêu em. Chúc em năm mới thật nhiều thành công và luôn luôn xinh đẹp!

Cap chúc Tết người yêu ấn tượng: 

Thế giới có đến 8 tỷ người, nhưng người em muốn ở bên chỉ có anh thôi. Cảm ơn anh vì luôn yêu thương cô gái bướng bỉnh là em! Năm mới, chúc cho tình yêu đôi ta mãi bền chặt, không phai!

Cap chúc Tết người yêu ngắn gọn, hay: 

Cheers to 2024! Chào mừng năm mới! Chúc người con gái tôi yêu luôn thảnh thơi, yêu đời và yêu tôi! Yêu em!

Cách chúc Tết người yêu khiến cho nàng/chàng say đắm

Cách chúc Tết người yêu khiến cho nàng/chàng say đắm
Cách chúc Tết người yêu khiến cho nàng/chàng say đắm

Chúc Tết người yêu là cách bày tỏ tình yêu với đối phương và củng cố tình yêu thêm bền chặt. Nhưng làm sao để nàng/chàng say đắm? Quá đơn giản, sau đây là những cách chúc Tết chúc người yêu năm mới 2024 khiến chàng/nàng say đắm mà bạn không thể bỏ qua: 

 • Chúc Tết người yêu kèm theo quà tặng ý nghĩa: Câu chúc Tết sẽ thêm phần đặc biệt khi bạn tặng kèm người yêu món quà mà nàng/chàng thích. Món quà không những làm cho lời chúc trọn vẹn hơn, mà còn thể hiện sự quan tâm, trân trọng của bạn với nửa kia. Tùy vào sở thích của nàng hoặc chàng, bạn có thể chọn món quà phù hợp riêng.
 • Chúc Tết nàng/ chàng ở nơi lãng mạn: Để khiến chàng/nàng say đắm, không khí khi chúc Tết người yêu rất quan trọng. Hãy chọn địa điểm, không gian riêng tư rồi trao nửa kia những lời chúc Tết ngọt ngào nhé!

Như vậy, chỉ vài gợi ý nhỏ trên bạn sẽ dễ dàng chinh phục tình cảm từ nàng/chàng, khiến tình cảm cả hai thêm bền chặt hơn trong năm mới đấy, lưu lại nhé!

LỜI KẾT

Qua bài viết trên, Hộp Quà Tết đã tổng hợp những câu chúc Tết người yêu hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Mong rằng những gửi gắm, yêu thương từ bạn sẽ là niềm vui, hạnh phúc to lớn đối với “nửa kia” của mình trong dịp Tết Nguyên đán này. Ngoài ra, với bất kỳ nhu cầu nào về quà tặng Tết hãy liên hệ với Hộp Quà Tết để được tư vấn nhé!

Tác giả Hồ Toàn Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng trên thị trường quà Tết Hồ Chí Minh, Hồ Toàn Nguyễn đã đem lại giải pháp tối ưu cho những gói quà tặng chất lượng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau từ doanh nghiệp đến gia đình.

Hồ Toàn Nguyễn.