Top những câu chúc tết người yêu hài hước, ngắn gọn, ý nghĩa

Tết là thời gian để chúng ta trao nhau những lời chúc tốt đẹp đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… Tuy nhiên, đối với những cặp đôi đang yêu nhau, chúc Tết người yêu còn là dịp để thể hiện tình cảm đồng thời mong muốn gắn bó với đối phương sau này. Để tình cảm của cả hai luôn mặn nồng cả năm, Hộp Quà Tết sẽ tổng hợp những câu chúc Tết người yêu ý nghĩa, hài hước nhất để bạn tham khảo.

Ý nghĩa của việc chúc Tết cho người yêu

>>>Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của việc chúc Tết người yêu
Ý nghĩa của việc chúc Tết người yêu

Chúc Tết người yêu dịp đầu năm là việc trao đi những điều tốt đẹp nhất cho đối phương, mong mỏi của bạn về một năm khởi đầu nhiều niềm vui và viên mãn. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện sự chân thành trong tình cảm và hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho cả hai. Những lời nói ngọt ngào bất kỳ lúc nào cũng có thể nói ra nhưng những câu chúc Tết thường sẽ trao nhau vào những ngày đầu năm và mang ý nghĩa riêng. Việc gửi gắm tình cảm qua những câu chúc Tết sẽ giúp cho tình yêu của cả hai thêm phần thăng hoa. 

Câu chúc Tết cho người yêu là bạn gái

Những câu chúc Tết người yêu là bạn gái
Những câu chúc Tết người yêu là bạn gái

Nếu đối tượng nhận lời chúc là nữ, bạn nên dành những câu chúc Tết người yêu thật tình cảm và lãng mạn dành cho “nửa kia”. Chắc chắn, tuy ngượng ngùng nhưng đối phương sẽ cảm động trước tấm chân tình của bạn đó. Dưới đây là những câu chúc năm mới dành cho bạn gái mà bạn có thể tham khảo:

 1. Chúc bé con của anh một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trong mắt anh, em luôn là người tuyệt vời nhất. Năm vừa qua dù có ra sao thì cũng đừng lo lắng, chúng ta hãy cùng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm nay nhé, yêu em! 
 2. Không gì tuyệt bằng khi có em bên cạnh trong thời khắc chuyển giao năm mới. Anh tin rằng tình cảm của chúng ta sẽ luôn như thế kể cả hiện tại hay tương lai, yêu em và chúc mừng năm mới!
 3. Em biết không, nụ cười của em là nguồn động viên lớn nhất giúp anh vượt qua những khó khăn trong năm vừa qua. Ngay thời khắc giao thừa, chúc cô gái nhỏ của anh luôn vui vẻ và khoẻ mạnh. Chúc cho chúng ta luôn bên nhau thật lâu dù cho có chuyện gì xảy ra. 
 4. Chúc cô gái nhỏ của anh năm mới vui vẻ. Tuy rằng năm nay hai ta đều bận rộn và không có nhiều thời gian bên nhau, nhưng mỗi khi nhìn thấy nụ cười của em, anh như vượt qua tất cả mọi việc, cảm ơn em đã luôn bên anh mọi lúc, yêu em! 
 5. Chúc người anh yêu luôn xinh đẹp và rạng ngời, chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với em trong năm mới này. Đừng quên rằng, khi nào em gặp khó khăn, anh sẽ luôn ở bên khi em cần nhé! 

Câu chúc Tết cho người yêu là bạn trai

Những câu chúc Tết người yêu là bạn trai
Những câu chúc Tết người yêu là bạn trai

Nếu nửa kia của bạn là nam, bạn nên dành tặng cho chàng những lời chúc ngọt ngào nhất. Dưới đây là những câu chúc Tết người yêu là bạn trai mà bạn có thể tham khảo:

 1. Năm vừa qua thật đặc biệt với chúng mình, anh nhỉ? Mong rằng những ký ức vui vẻ sẽ tiếp tục theo chúng ta trong những năm tháng sau này, yêu anh và chúc anh một năm mới thật nhiều niềm vui!
 2. Chúc mừng năm mới người em yêu. Chúng ta đã bên nhau được một thời gian rồi, anh nhỉ? Anh không biết được điều này có ý nghĩa với em thế nào đâu. Mỗi khi gặp điều không vui, anh là người luôn ở cạnh, an ủi và động viên em, em rất vui vì điều đó. Ngược lại, năm nay hãy để em làm điều đó với anh nhé! 
 3. Lại một năm nữa đã qua, em rất vui vì chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong năm nay. Mong rằng những ngày tháng sau này chúng ta sẽ luôn bên nhau tại thời khắc đặc biệt này nhé! 
 4. Đối với em, không có lời chúc Tết nào thể hiện được hết suy nghĩ của em về anh. Cảm ơn anh đã luôn bên em trong năm vừa qua, em tin rằng chúng ta sẽ chào đón một tương lai tốt đẹp nhất trong thời gian sắp tới. 
 5. Chúng ta lại cùng nhau trải qua một năm mới nữa. Em vẫn nhớ rõ Tết đầu tiên khi chúng ta quen nhau, vậy mà đã nhiều năm trôi qua rồi. Em mong rằng chúng ta vẫn luôn bên nhau trong tương lai, yêu anh và chúc mừng năm mới! 

Các câu “thả thính” cực ngọt khiến crush liêu xiêu

Các câu “thả thính" khiến crush phải liêu xiêu
Các câu “thả thính” khiến crush phải liêu xiêu

Nếu bạn đang trong quá trình cưa cẩm crush và chưa biết phải chúc Tết “người ấy” như thế nào. Vậy bạn được nên bỏ qua những câu chúc Tết khiến crush đổ đứ đừ bạn nhé!

 1. Hoa hồng màu đỏ, hoa Violet màu xanh. Em thì ngọt ngào, còn anh là của em. 
 2. Tết đến – Xuân về, liệu anh có thể tiến vào tim em?
 3. Năm mới, chặng đường mới. Nếu em muốn tìm một người đồng hành, anh vẫn luôn đứng chờ. 

Chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh

Chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh cực “chất’’
Chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh cực “chất’’

Nếu bạn muốn Tết này thêm độc đáo, những câu chúc Tết người yêu bằng tiếng Anh chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Dưới đây là những câu chúc Tết tiếng Anh độc đáo mà bạn có thể tham khảo:

 1. I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart!

Dịch nghĩa: Em muốn yêu anh dù là có một năm mới sau mỗi ngày. Em muốn ở bên anh mãi mãi. Chúc mừng năm mới, anh yêu!

 1. You are so beautiful, like the best work the Lord has created in the world! I’m so lucky to be with you last time. I wish you a good new year, my love!

Dịch nghĩa: Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt vời nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời này! Anh thật may mắn khi được ở bên cạnh em thời gian qua. Chúc em năm mới mọi điều tốt lành, tình yêu của anh!

 1. One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year!

Dịch nghĩa: Một năm được ở bên cạnh em với anh là những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc em yêu một năm mới ấm áp!

 1. You have made all my wishes come true last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year!

Dịch nghĩa: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của anh là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới!

 1. Happy new year my dear. Wish you more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love. 

Dịch nghĩa: Ngày lành, năm mới, em yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Hơn hết là chúng ta sẽ luôn hạnh phúc trong tình yêu của mình, em nhé! 

Mess dài chúc Tết người yêu hay và ý nghĩa nhất

Mess dài chúc Tết người yêu cực “ngọt"
Mess dài chúc Tết người yêu cực “ngọt”

Nếu bạn ngại nói ra lời chúc với “nửa kia” của mình, bạn có thể để lại cho họ mess dài để thể hiện tâm tư, tình cảm của mình đến với họ. Dưới đây là những câu chúc Tết người yêu bằng mess dài mà bạn có thể tham khảo: 

 1. Nếu anh không bao giờ gặp em… anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em… anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em… anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm… đang làm và sẽ làm. Khi năm mới đã đến, anh muốn nói với em rằng: anh mãi bên em và ngày càng yêu em nhiều hơn!
 2. Anh chúc em một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn năm cũ. Với anh, khi được ở bên cạnh em, tất cả những ngày trong năm đều trở nên ngọt ngào, chúc em năm mới vui vẻ và mãi yêu em.
 3. Gửi cục cưng của anh, năm mới lại đến rồi. Anh muốn gửi đến em trọn vẹn lý trí, trái tim và tấm lòng trọn vẹn của anh với tất cả sự thiêng liêng và cao quý nhất. Chúc em một năm mới luôn vui vẻ và bên anh thật dài lâu, yêu em! 

LỜI KẾT

Qua bài viết trên, Hộp Quà Tết đã tổng hợp những câu chúc Tết người yêu hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Mong rằng những gửi gắm, yêu thương từ bạn sẽ là niềm vui, hạnh phúc to lớn đối với “nửa kia” của mình trong dịp Tết Nguyên đán này. Ngoài ra, với bất kỳ nhu cầu nào về quà tặng Tết hãy liên hệ với Hộp Quà Tết để được tư vấn nhé!

Tác giả: Hoài Trâm

0/5 (0 Reviews)